Lều Phọt - Thế giới camping
ÁO GHI LÊ DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20FS007

Click chuột lên hình để phóng to

ÁO GHI LÊ DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20FS007
ÁO GHI LÊ DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20FS007
ÁO GHI LÊ DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20FS007
ÁO GHI LÊ DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20FS007

ÁO GHI LÊ DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20FS007

Mã sản phẩm: NH20FS007/M/DEN Thương hiệu: Naturehike Outdoors
990.000₫
Kích thước
COLOR

Áo ghi lê dã ngoại Naturehike NH20FS007 với thiết kế nhiều túi, thích hợp cho việc đi cắm trại dã ngoại để bạn có thể đựng được nhiều vật dụng nhằm thao tác lấy đồ nhanh. Đề cao sự thoải mái và tiện dụng. Áo sử dụng chất liệu Polyester và Cotton mịn đẹp. Áo phù hợp cho cả nam và nữ bao gồm 2 màu Đen và Xanh rêu cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài việc sử dụng để mặc khi đi dã ngoại, bạn cũng có thể mặc nó để phục vụ cho công việc hàng ngày, với thiết kế nhiều túi trước sau hoàn toàn đủ để bạn trang bị những dụng cụ cần thiết để mang theo bên mình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chất liệu: Polyester và CottonNaturehike NH20FS007 Áo ghi lê dã ngoại

  • Size: M - L - XL

  • Màu sắc: Đen - Xanh rêu

  • Trọng lượng: khoảng 350 grams tùy size

  • Made in China

  • Bảo hành: 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phù hợp cho

Du lịch, cắm trại, dã ngoại....

Chất liệu

Polyester and Cotton

Kích thước

M - L - XL

Khối lượng

khoảng 350 grams tùy size

Màu

Đen - Xanh rêu

Tính năng đặc biệt

Thiết kế nhiều túi, thích hợp cho việc đi cắm trại dã ngoại để bạn có thể đựng được nhiều vật dụng nhằm thao tác lấy đồ nhanh

Xuất xứ

China

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

ÁO GHI LÊ DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20FS007 | Lều Phọt