Lều Phọt - Thế giới camping

LỀU PHỌT - DỊCH VỤ CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI CHỈ TỪ 50K TẠI HÀ NỘI

CỬA HÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Lều Phọt - Thế giới camping chuyên cho thuê lều cắm trại với đầy đủ các kích thước, mẫu mã, cho thuê lều phục vụ cắm trại, dã ngoại cho các nhóm bạn, gia đình, cho các tour và event camping của các công ty.

Lều cho thuê luôn đảm bảo sạch sẽ, chất lượng tốt. Ngoài ra, khi thuê lều tại Lều Phọt, khách hàng sẽ được miễn phí tấm cách nhiệt lót lều.

Lều Phọt đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị sang xịn để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của quý khách hàng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hiểu được nhu cầu về ví tiền của khách hàng, Lều Phọt không ngừng tối ưu hệ thống, tiết giảm các chi phí để đưa ra thị trường dịch vụ cho thuê lều cắm trại đảm bảo chất lượng tốt với chi phí hợp lý, giá rẻ nhất trên thị trường

DỊCH VỤ CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ ĐA DẠNG MẪU MÃ

Lều Phọt cho thuê đa dạng các mẫu lều cắm trại, lều du lịch, lều dã ngoại, lều vintage, lều mông cổ, glamping, tăng che, tăng 3 gian sự kiện, ... đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng từ gia đình, cặp đôi, sinh viên, các nhóm từ nhỏ đến lớn, các sự kiện ngoài trời quy mô hàng nghìn người.

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ, SETUP SỰ KIỆN CẮM TRẠI NGOÀI TRỜI KHẮP CẢ NƯỚC

Lều Phọt cung cấp dịch vụ cho thuê tại cửa hàng, cũng như nhận giao hàng khắp các khu vực trong Hà Nội cũng như toàn quốc. 

Cho thuê lều cắm trại tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa

Cho thuê lều cắm trại tại Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Tây Hồ, Sóc Sơn, Hoài Đức, Hà Đông

Cho thuê lều cắm trại tại Thanh Trì, Long Biên, Gia Lâm, ...

Cho thuê lều cắm trại, setup sự kiện cắm trại ngoài trời tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Lào Cai, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Thái Nguyên

Cho thuê lều cắm trại, setup sự kiện cắm trại ngoài trời tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Huế, ...

Giỏ hàng

LỀU PHỌT - DỊCH VỤ CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI CHỈ TỪ 50K TẠI HÀ NỘI | Lều Phọt