Lều Phọt - Thế giới camping
BÁT DÃ NGOẠI TITANIUM NATUREHIKE NH21CJ010

Click chuột lên hình để phóng to

BÁT DÃ NGOẠI TITANIUM NATUREHIKE NH21CJ010
BÁT DÃ NGOẠI TITANIUM NATUREHIKE NH21CJ010

BÁT DÃ NGOẠI TITANIUM NATUREHIKE NH21CJ010

Mã sản phẩm: NH21CJ010/450 Thương hiệu: Naturehike Outdoors
330.000₫ 380.000₫
Thể tích

Bát dã ngoại Titanium Naturehike NH21CJ010

Bát dã ngoại Titanium NatureHike NH21CJ010 làm từ 100% titanium siêu bền, chống xước, có thể dùng để đun nước trực tiếp trên bếp.

Bát có thể tích 300ml/450ml với tay cầm kiêm móc treo chắc chắn tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thể tích 300ml/450ml

- Kích thước sử dụng 170x128x45mm/180x139x49mm

- Trọng lượng 48g/64g

Chất liệu Titanium Bát dã ngoại được sản xuất hoàn toàn từ kim loại Titanium, mang đến chất lượng dùng khác biệt hẳn so với các vật liệu khác. Titanium là một trong những dòng kim loại có độ bền, cứng nhất ở Trái Đất, lại hoàn toàn vô hại với cơ thể con người.

Các sản phẩm từ Titanium còn được ứng dụng sản xuất cả trong thiết bị y tế và các ngành công nghệ khoa học khác. Titanium còn có khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ, mang lại chất lượng sử dụng lâu dài.

Titanium có trọng lượng nhẹ hơn so với thép, sắt, nhôm nhưng lại có độ cứng, chịu lực va đập tốt hơn. Titanium có nhiệt độ nóng chảy lớn, giúp vật liệu có thể sử dụng trong đun nấu, giúp giữ nhiệt tốt trong thời gian dài. Ngoài ra, vật liệu còn có khả năng chịu lạnh, không bị giòn hay nứt vỡ, mang lại chất lượng dùng đảm bảo trong đa dạng điều kiện môi trường.

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

BÁT DÃ NGOẠI TITANIUM NATUREHIKE NH21CJ010 | Lều Phọt