Lều Phọt - Thế giới camping
CHÂN TREO ĐÈN DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20PJ001

Click chuột lên hình để phóng to

CHÂN TREO ĐÈN DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20PJ001

CHÂN TREO ĐÈN DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20PJ001

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thương hiệu: Naturehike Outdoors
290.000₫ 320.000₫ -1%

Chân treo đèn dã ngoại Naturehike NH20PJ001 đến từ nhà sản xuất Naturehike được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 230g nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và chịu lực tốt cho sản phẩm. Với kích thước gấp gọn giúp cho việc mang theo vô cùng thuật tiện.

 KÍCH THƯỚC - TRỌNG LƯỢNG

Kích thước sử dụng: 98x12x4 cm

Kích thước đóng gói : 33x7x4.5 cm

Trọng lượng: 230g

  PHỤ KIỆN

Chân giữ cọc, túi đựng chuyên dụng

 CHẤT LIỆU

Hợp kim nhôm cao cấp

 TÍNH NĂNG

Dùng làm cột treo đèn

Chịu lực tốt

Chắc chắn,độ bền cao

Dễ dàng vệ sinh

 MÀU SẮC

Đỏ 

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

CHÂN TREO ĐÈN DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH20PJ001 | Lều Phọt