Lều Phọt - Thế giới camping
LỀU THAY ĐỒ, VỆ SINH NATUREHIKE NH17Z002-P

Click chuột lên hình để phóng to

LỀU THAY ĐỒ, VỆ SINH NATUREHIKE NH17Z002-P
LỀU THAY ĐỒ, VỆ SINH NATUREHIKE NH17Z002-P
LỀU THAY ĐỒ, VỆ SINH NATUREHIKE NH17Z002-P

LỀU THAY ĐỒ, VỆ SINH NATUREHIKE NH17Z002-P

Mã sản phẩm: NH17Z002-P Thương hiệu: Naturehike Outdoors
890.000₫ 930.000₫ - 4%

Lều cá nhân NatureHike NH17Z002-P trở thành vật dụng hữu ích dành riêng cho chuyến đi leo núi, câu cá, dã ngoại, picnic ngoài trời. Một chiếc lều cá nhân trở nên quen thuộc với những ai thường xuyên xê dịch, yêu thích khám phá đất trời thiên nhiên bốn phương.

Không chỉ vậy, sản phẩm thương hiệu NatureHike này còn là địa điểm mọi người có thể thay trang phục, làm sạch cơ thể, vệ sinh cá nhân đảo bảo tính riêng tư, sự kín đáo, nhất là nữ giới. Nếu bạn đang có dự định tham gia ngoại khóa, cắm trại giữa cây cỏ, núi sông thì hãy mang theo vật dụng đa năng này nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Chất liệu: vải sợi polyester 190T

  • Kích thước mở rộng: 190x115x115cm

  • Kích thước gấp gọn: 55x6cm

  • Trọng lượng: gồm phụ kiện 2,7kg

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

|CHÍNH HÃNG| Lều Thay Đồ Cá Nhân, Lều Vệ Sinh Naturehike NH17Z002-P | Lều Phọt