Lều Phọt - Thế giới camping
MẶT NHÔM VÂN GỖ NH20PJ008 CHO XE KÉO NATUREHIKE NH19PJ001

Click chuột lên hình để phóng to

MẶT NHÔM VÂN GỖ NH20PJ008 CHO XE KÉO NATUREHIKE NH19PJ001

MẶT NHÔM VÂN GỖ NH20PJ008 CHO XE KÉO NATUREHIKE NH19PJ001

Mã sản phẩm: NH20PJ008 Thương hiệu: Naturehike Outdoors
990.000₫ 1.200.000₫ - 18%

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Mã sản phẩm: NH20PJ008 sử dụng cho xe kéo Naturehike NH19PJ001

– Chất liệu: Hợp kim nhôm, Thép không gỉ

– Kích thước sử dụng: 88x50x0.7cm

– Kích thước gấp gọn: 51x12x15cm

– Trọng lượng: 2kg

– Màu sắc: Nâu vân gỗ

– Xuất xứ: Trung Quốc

Xe kéo đồ và tấm che thùng xe đẩy Naturehike NH20PJ008

Trong thực tế, ngoài việc chuyên chở những món đồ dùng, bộ lều Glamping lớn khi cắm trại. Thì một chiếc xe kéo đồ Glamping, coi như để lại ở một chỗ. Để nguyên trong một góc trong một khoảng thời gian dài.

Để không và không biết bao nhiêu những thứ bị coi là rách. Lá khô, những cành – que cây nhỏ rơi xuống và nằm trong thùng. Những thứ này, vốn không hề gây hại gì cho chiếc xe của chúng ta.

Nhưng cảm giác trong thùng là hơi mất vệ sinh, luộm thuộm. Và gây ra một cảm giác hơi khó chịu cho người dùng. Chứ chưa nói tới những cơn mưa, những điều khó chịu còn lớn hơn. Khi chắc chắn chúng ta luôn tháo những món đồ ra, để túi bảo quản của chúng vào trong xe.

Ướt – nước trôi vào trong, và khi gấp gọn đồ cắm trại ra về. Cảm giác ấy khó chịu như nào nhỉ?

Vì thế, một tấm che – đậy thùng xe hàng nhẹ như tấm kim loại Naturehike NH20PJ008. Là một lời giải hợp lý cho những bài toán đó. Một dụng cụ nhỏ, nhưng mang giá trị lớn cho những ai đang muốn bảo quản những gì mình có.

Một món đồ không chiếm nhiều không gian thể tích khi mang theo trong thùng hàng. Một phụ kiện cho xe kéo đồ đi cắm trại chỉ 2 kg, tới phụ nữ, hay trẻ em cũng đậy thùng xe lại được. Thì không cớ sao “chúng ta mua thứ này về làm gì nhỉ?”.

Phụ kiện tấm nhôm che thùng xe Naturehike NH20PJ008 nhưng làm rất đẹp

Cái tấm phụ kiện, vốn cùng cái xe đẩy của bạn nằm trong một góc. Chẳng ai nhìn thấy, chẳng ai soi xét, nhưng Naturehike luôn biết cách chiều lòng chúng ta. Dù sao, tấm che thùng xe đẩy Naturehike NH20PJ008, cũng là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái Glamping.

Nên, hình thức mà tấm che hợp kim nhôm này được đầu tư. Được làm giả vân gỗ hẳn hoi, cũng khá trau chuốt. Thực sự, hình thức này mang tới nhiều hơn một ứng dụng, một bản chất duy nhất cho món đồ này.

Và chúng ta nói tới những ứng biến những thay đổi đó sau.

Còn về cơ bản, những gì chúng ta có vẫn là một mặt phẳng tốt. Hợp kim nhôm vẫn mang tới một cảm giác chắc chắn, tương đương với vẻ đẹp. Cũng như cách hoàn thiện mà nó có, giúp chúng ta luôn tin tưởng khi che đậy thùng hàng.

Trong một tình huống rủi ro, khi một vật nặng rơi vào nắp dậy xe này. Có thể nó vẫn chịu được, không móp méo và hư hại gì. Với một vật nặng rơi từ cao xuống, lực tác động rất mạnh và nguy hại cho tấm nắp.

Nhưng yên tâm, vì hợp kim nhôm có thể chịu lực tới 100 kg mà. Chính vì thế, chúng ta có…

Những ý tưởng tận dụng tấm che thùng xe Naturehike NH20PJ008 khác

Nghe thì hơi sai, vì chúng ta đang muốn có một tấm che thùng hàng. Bảo vệ những món đồ ta để trong đó mà. Làm sao lại chuyển được mục đích sử dụng đây.

Cũng đơn giản lăm, tôi có thể đặt nó lên che thùng hàng như những gì nó sinh ra. Tấm che Naturehike NH20PJ008 phải làm cho chúng ta. Và kéo xe hàng ra giữa không gian cắm trại, dùng luôn chiếc xe này như chiếc bàn ăn khi đi cắm trại ngoài trời.

Không gian chúng tôi gợi ý tương tự như một bàn ăn cho 5 – 6 người khi đi cắm trại. Vô cùng hợp lý, tiện dụng. Cũng như giảm đi một chiếc bàn gỗ, một túi đồ lớn khi đi cắm trại. Khi tổ chức một hoạt động Glamping ngoài trời.

Có lẽ, chúng ta chỉ cần vài cái ghế nhỏ mà thôi. Ngồi bên cái bàn được tạo ra từ xe hàng đựng đồ đi Glamping. Và mặt nắp che thùng xe hàng bằng nhôm Naturehike NH20PJ008. Có một chhieeuf cao, không gian sử dụng vô cùng hợp lý.

Mặt bàn phẳng, ổn định và thoải mái đặt đồ theo. Hay với kiểu bàn như này, rủi ro khi cơn mưa dông kéo tới cũng tiên cơ. Khi chúng ta có thể lôi cả cái xe, cái mâm cỗ mà chúng ta có ở đây sang một vị trí khác vô cùng an toàn.

Hoặc thôi, trong một buổi Picnic không mang quá nhiều đồ. Không mang xe kéo đồ cắm trại theo, thì kích thước 88 x 50 cm này không quá cồng kềnh. Mang theo nó đi, và đặt vào trung tâm thảm Picnic.

Chúng ta có một mặt phẳng không quá cao. Nhưng nó ổn định, an toàn cho những món đồ ta để lên đó. Hạn chế đổ, rơi rớt mọi thứ ra ngoài và giữ cho tấm thảm luôn sạch sẽ.

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

MẶT NHÔM VÂN GỖ NH20PJ008 CHO XE KÉO NATUREHIKE NH19PJ001 | Lều Phọt