Lều Phọt - Thế giới camping
BÀN NHÔM XẾP GỌN DÃ NGOẠI FT11 NATUREHIKE CNH22JU037

Click chuột lên hình để phóng to

BÀN NHÔM XẾP GỌN DÃ NGOẠI FT11 NATUREHIKE CNH22JU037

BÀN NHÔM XẾP GỌN DÃ NGOẠI FT11 NATUREHIKE CNH22JU037

Mã sản phẩm: CNH22JU037 Thương hiệu: Naturehike Outdoors
1.050.000₫ 1.100.000₫ - 5%

Bàn ghế cắm trại xếp gọn đã trở thành món đồ cắm trại không quá xa lạ nữa. Bàn xếp gọn cho dã ngoại, cắm trại dần trở thành món đồ không thể thiếu bởi sự tiện dụng và khả năng xếp gọn linh hoạt của nó. Bàn nhôm xếp gọn dã ngoại FT11 Naturehike CNH22JU037 không những xếp gọn, chắc chắn mà còn có thể điều chỉnh được chiều cao phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể sử dụng với nhiều loại ghế có chiều cao khác nhau.

Mặt bàn nhôm màu đen được gia công chắc chắn, độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ cao. Mặt bàn lớn với kích thước sử dụng là 75.5 x 55.5 cm thích hợp cho nhóm 3-5 người. Việc lắp ráp bàn cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, dễ dàng thực hiện chỉ với 1 người. Chân bàn thiết kế chữ X với 2 mức chiều chao có thể điều chỉnh bằng cách thay đổi hướng lắp đặt chân bàn (Xem thêm ở hình mô tả), ngoài ra việc thiết kế chân bàn chữ X cũng giúp bạn có nhiều không gian sử dụng hơn phía dưới bàn. 

THÔNG SỐ BÀN NHÔM XẾP GỌN DÃ NGOẠI FT11 NATUREHIKE CNH22JU037

  • Chất liệu: Hợp kim nhôm, cao su

  • Tải trọng tối đa: 30 kg (Tải cần được phân bố đều trên mặt bàn)

  • Kích thước mặt bàn: 75.5 x 55.5 cm

  • Chiều cao bàn: 34.5 & 44.5 cm

  • Kích thước xếp gọn: 60 x 13 x 14 cm

  • Khối lượng bàn: 2.7 kg

  • Bảo hành: 1 tháng

  • Xuất xứ: China

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

BÀN NHÔM XẾP GỌN DÃ NGOẠI FT11 NATUREHIKE CNH22JU037 | Lều Phọt