Lều Phọt - Thế giới camping
GHẾ XẾP VINTAGE KHUNG GỖ NATUREHIKE NH19JJ008

GHẾ XẾP VINTAGE KHUNG GỖ NATUREHIKE NH19JJ008

Mã sản phẩm: NH19JJ008-M/DO Thương hiệu: Naturehike Outdoors
890.000₫ 1.200.000₫
SIZE
MÀU SẮC

Ghế gấp cắm trại glamping khung gỗ NH19JJ008 phong cách Vintage. Một dòng ghế xếp thư giãn mang đi du lịch hoàn toàn mới tới từ thương hiệu đồ Outdoor Naturehike, Hứa hẹn mang tới một trải nghiệm sử dụng ngoài trời vô cùng thư giãn, thoải mái. Cũng như một góc nhìn khá sang chảnh khi ứng dụng ghế gấp khung gỗ NH19JJ008 phong cách Vintage trong nội thất nhà cửa

Với xu hướng mọi người càng ngày càng hướng đến sử thoải mái, thư giãn khi đi cắm trại. Những dòng sản phẩm như ghế gấp cắm trại Naturehike NH19JJ008 đang thực sự được nhiều người quan tâm. Khi nó không chỉ mang tới một hình thức đẹp. Mà kèm trong đó, những dòng thiết kế ghế gấp cắm trại kiểu như này, cũng cho những trải nghiệm sử dụng vô cùng tuyệt vời:

THÔNG TIN GHẾ XẾP DÃ NGOẠI KHUNG GỖ NH19JJ008

- Mã sản phẩm: NH19JJ008

- Chất liệu

+ Vải ghế: Vải canvas chống sờn, thoáng khí

+ Khung ghế: Gỗ beech sơn phủ chống bay màu

SIZE M

- Kích thước sử dụng: 52 x 45 x 66.5cm

- Kích thước gấp gọn: 85 x 18cm

- Trọng lượng: 3.2kg

- Tải trọng: 100kg

SIZE L

 

- Kích thước sử dụng: 58 x 53 x 81cm

- Kích thước gấp gọn: 98 x 25cm

- Trọng lượng: 3.4kg

- Tải trọng: 110kg

SIZE XL

- Kích thước sử dụng: 70 x 69 x 81cm

- Kích thước gấp gọn: 99 x 28cm

- Trọng lượng: 4.8kg

- Tải trọng: 120kg

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

Ghế gấp khung gỗ cắm trại NH19JJ008 có 3 kích thước khác nhau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu. Ghế được thiết kế ôm toàn bộ phần lưng của bạn, tới việc giúp bạn được thả lỏng 100% cơ thể. Lưng và vai luôn trong trạng thái được thả lỏng, thư giãn một cách tốt nhất. Vì vậy, mẫu ghế vintage NH19JJ008 trở thành 1 trong những mẫu glamping được ưa chuộng nhất.

Ghế gỗ du lịch gấp gọn glamping Naturehike NH19JJ008 mang đi cắm trại thực sự giúp chúng ta có một cảm giác thoải mái. Thư thái trong những hoạt động ngoài trời, trong những không gian mà tự chúng ta đang muốn có sự thoải mái. 

Với toàn bộ khung gỗ được làm từ gỗ Beech (hay được gọi là gỗ Keo). Một bề mặt được xử lý khá tối ưu, một sự mịn màng khi sờ lên mặt gỗ được xử lý kỹ. Cũng như lớp vec-ni phủ bóng sáng.

Ngay từ những thanh gỗ được hoàn thiện từ bề mặt, sơn si một cách cầu kỳ. Nó đã mang tới một cảm giác – những trải nghiệm vô cùng cao cấp rồi. Trong những ứng dụng cơ bản, gỗ Beech được ứng dụng khá phổ biến trong những món đồ dùng gia đình.

Về độ bền, có lẽ nó mang tới một mức độ – chất lượng tối ưu theo nhiểu năm rồi. Còn ngồi bình thường trên ghế, một hệ thống khung gỗ, được gắn kết tối ưu với những miếng thép dày. Gia cố an toàn cho một bộ khung, vốn được tối ưu, mang tới từ sự cứng cáp từ gỗ rồi.

 

 

 

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

|CHÍNH HÃNG| Ghế Xếp Vintage Khung Gỗ NatureHike NH19JJ008 | Lều Phọt