Lều Phọt - Thế giới camping
BỘ NỒI DÃ NGOẠI FIRE MAPLE FMC-204

Click chuột lên hình để phóng to

BỘ NỒI DÃ NGOẠI FIRE MAPLE FMC-204
BỘ NỒI DÃ NGOẠI FIRE MAPLE FMC-204

BỘ NỒI DÃ NGOẠI FIRE MAPLE FMC-204

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thương hiệu: Fire Maple
450.000₫ 700.000₫ -1%

Bộ đồ ăn du lịch dành cho 2 người. Gồm một nồi có nắp, một thố chiên, hai cốc nhựa và hai thìa. Nó được hình thành theo nguyên tắc của búp bê matryoshka.
 

  • Nồi size M
    • Thể tích: 1.8L 
    • Kích thước: 170x100mm
  • Chảo chiên: 177x39mm
  • Ấm trà 700ml: 153x67mm, 800ml

Quan trọng! Trước khi sử dụng ấm để nấu và đun nước lần đầu tiên, hãy rửa thật sạch ấm bằng chất tẩy rửa, tráng qua vòi nước và đun sôi nước một lần, sau đó đổ xuống bồn rửa hoặc trên mặt đất. Cũng cần chú ý đến ấm đun nước sau khi sử dụng. Không đựng thức ăn bị cháy bên trong hoặc bên ngoài nồi. Khi đựng thức ăn còn sót lại trong nồi, nấm mốc có thể hình thành cũng như mùi khó chịu trong quá trình nấu nướng tiếp theo nếu không rửa sạch cặn thức ăn bám bên ngoài nồi. Các món ăn sạch sẽ giúp bạn giữ được lâu hơn và bạn luôn cảm thấy thú vị hơn khi nấu nướng.

 

Vào năm 2003, người sáng lập David Lv của chúng tôi đã đến một khu rừng lá phong đỏ, cảnh quan rộng lớn màu cam và đỏ tuyệt đẹp đã tạo nên cái tên Fire Maple.

Fire Maple tin rằng việc nấu nướng ở ngoài trời tuyệt vời sẽ dễ dàng và ngon miệng như ở trong nhà. Dòng dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi, được thiết kế tỉ mỉ và giá cả hợp lý để giúp bạn tạo ra những bữa ăn tươi ngon và lành mạnh. Chúng tôi đam mê ẩm thực, nấu nướng, ăn uống và chúng tôi tin rằng tất cả chúng đều có mối liên hệ với nhau. Mối liên hệ của chúng ta với thực phẩm là cá nhân và tập thể, trải dài qua lịch sử, văn hóa và thời gian. Niềm đam mê nấu nướng của chúng tôi đã khiến chúng tôi mong đợi những bữa ăn tuyệt vời ở một số địa điểm yêu thích của chúng tôi và thử nghiệm thiết bị của chúng tôi trong môi trường khắc nghiệt nhất, vì điều này, dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi đã được quốc tế công nhận và 3 lần được trao giải thưởng Huy chương Vàng tốt nhất trong lớp. .

Vì vậy, hãy nấu một bữa ăn, chia sẻ nó với bạn bè hoặc một người lạ, và biến nghệ thuật nấu ăn tuyệt vời thành phong cách sống phiêu lưu của bạn.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

BỘ NỒI DÃ NGOẠI FIRE MAPLE FMC-204 | Lều Phọt - Thế giới camping