Lều Phọt - Thế giới camping
LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005

Click chuột lên hình để phóng to

LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005
LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005
LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005
LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005
LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005
LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005
LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005
LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005

LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thương hiệu: Naturehike Outdoors
12.450.000₫ 13.990.000₫ -1%
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Mã sản phẩm: NH20ZP005
- Chất liệu: Vải sợi cotton pha, lưới polyester, khóa YKK, vải PVC
- Kích thước sử dụng: 414 x 414 x 280 cm
- Kích thước gập gọn: 78 x 28 x 38 cm
- Trọng lượng: 23,6 kg
- Màu sắc: Vàng cát
- Phụ kiện: 2 cột đỡ, 6 dây gió, 20 đinh cố định


Lều cắm trại Glamping 5-8 người NatureHike NH20ZP005 là sản phẩm lều đắt tiền, cao cấp. Cũng như diện tích trong lều lớn nhất trong các dòng lều cắm trại Glamping hoàn toàn mới trên gian hàng của Lều Phọt.
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Mã sản phẩm: NH20ZP005
  • Chỉ số chống thấm vải lều: <1000 mm
  • Chỉ số chống thấm đáy lều:<1000 mm
  • Chất liệu: Vải sợi cotton pha, lưới polyester, khóa YKK, vải PVC
  • Kích thước sử dụng: 410 x 410 x 280 cm
  • Kích thước gập gọn: 78 x 28 x 38 cm
  • Ưu điểm: Chóp lều cao tới 2,8m, không gian lều rộng tới 4,1m
  • Trọng lượng: 23,6 kg
  • Màu sắc: Vàng cát
  • Phụ kiện: 2 cột đỡ, 6 dây gió, 20 đinh cố định


Tiện nghi, dễ chịu là những tính năng được ưu tiên hàng đầu
Lều dã Glamping NatureHike NH20ZP005 được giới thiệu với diện tích 4,14 x 4,14 mét. Tương đương không gian trong lều lên tới 17 mét vuông, tương đương với một phòng sinh hoạt mà các chúng ta có đầy đủ tiện nghi sử dụng.

Sử dụng chất liệu hàng đầu đảm bảo sự bền bỉ trong quá trình sử dụng

Chất liệu và cấu tạo của lều Glamping NatureHike NH20ZP005 bao gồm lớp phủ lều bên ngoài bằng vải sợi cotton pha, lưới polyester, lớp lót PVC và khóa YKK


 

Bộ khung được gia cố chắc chắn những vẫn gập gọn dễ dàng sau khi sử dụng

Kích thước sử dụng và kích thước gập gọn của lều camping NatureHike NH20ZP005 hoàn toàn khác biệt. Khi mở rộng, lều đạt độ rộng lên đến 410 x 410 x 280 cm, còn khi gấp lại thì chỉ còn 78 x 28 x 38 cm vừa vặn trong túi đựng tặng kèm.

Ngoài ra, khung kim loại của lều dã ngoại cao cấp glamping NatureHike NH20ZP005 được sử dụng toàn bộ là hợp kim nhôm. Và những cọc lều cố định dây lều đều là thép không rỉ.
 


 

Định hướng cho những khu kinh doanh Homestay, Camping, Glamping

NatureHike Outdoor cũng có định hướng sản phẩm cho những khu kinh doanh Homestay, Camping, Glamping. Với thời gian để lều ngoài trời lâu dài gần như là 365 ngày/năm, nên những lớp vải lều cũng được thiết kế dày hơn giúp chống nắng, chống nóng tốt hơn những sản phẩm lều thông thường khác.


 

 

Tận hưởng Ngoài trời, Tận hưởng Cuộc sống
KHÁI NIỆM CỦA CHÚNG TÔI:
        Naturehike mong muốn nâng cao trải nghiệm ngoài trời của khách hàng với thiết kế sáng tạo và chất lượng đáng tin cậy. Naturehike đã có được danh tiếng quốc tế vững chắc về các sản phẩm đi bộ đường dài, leo núi, ba lô, đồ cắm trại và phụ kiện du lịch từ nhiều khách hàng. Nó cũng nổi tiếng với những chiếc lều bông sang trọng cho một lối sống phù phiếm. Tiếp tục sáng tạo và đổi mới; Naturehike giữ khái niệm về một thương hiệu tiên phong cải thiện chất lượng và lối sống ngoài trời của khách hàng.

Những người bạn đồng hành tốt có thể rút ngắn thời gian hành trình
    Nhờ những thí nghiệm của chính chúng tôi, Naturehike cung cấp các sản phẩm sáng tạo. Chúng không chỉ được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, mà còn - và có lẽ trên hết - tại hiện trường. Đánh giá của người dùng là rất quan trọng đối với Naturehike, đó là lý do tại sao công ty lắng nghe tiếng nói của những người sử dụng thiết bị. Mục đích là tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Những người có thể đi du lịch vui vẻ phải là những người đi du lịch nhẹ
   Chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Chúng tôi bán đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

   Chúng tôi tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi nhân viên ngoài trời chuyên nghiệp, những người có liên quan từ đầu đến cuối.

   Chúng tôi cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho các sản phẩm của chúng tôi.

CÁC BẰNG CHỨNG VÀ GIẢI THƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI:

         Naturehike sở hữu hơn 80 bằng sáng chế trong số các sản phẩm của chúng tôi, trong đó bao gồm cả những chiếc lều ba lô siêu nhẹ Cloud-up bán chạy nhất của chúng tôi. Được thành lập dựa trên thiết kế sáng tạo cả về ngoại hình và chức năng, Naturehike đã nhận được nhiều giải thưởng hàng đầu từ Aliexpress và được Amazon trao danh hiệu người bán hàng tốt nhất toàn cầu vào năm 2018. Trong triển lãm thương mại quốc tế được tổ chức tại Nam Kinh, Naturehike đã nhận được giải vàng trong số các hoạt động ngoài trời Châu Á. thương hiệu vào năm 2019.

THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ VÀ BÁO CÁO CỦA CHÚNG TÔI:

         Naturehike's đã tiếp cận 72 quốc gia, bao gồm Bắc Mỹ, Tây Âu, Châu Phi và Trung Đông trong khi có các thị trường vững chắc ở Đông Nam Á, Đông Âu và Nam Mỹ. Đội ngũ đại lý của chúng tôi liên quan đến một số quốc gia như Brazil, Nam Phi, Nhật Bản, Thái Lan và Indonesia.

         Khi Naturehike mở rộng thị trường quốc tế, danh tiếng của thương hiệu đã tăng lên với tốc độ nhanh như mong đợi. Từ đánh giá của người mua trên Amazon đến nhận xét được gắn thẻ sau trên Instagram từ khách hàng của chúng tôi, thiết kế sáng tạo và chất lượng đáng tin cậy của Naturehike ngày càng được công nhận trên trường quốc tế.

Bắt đầu lối sống mới của bạn với Naturehike
TẠI SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI?

       Các sản phẩm của Naturehike nhận được nhiều đánh giá cao từ cả các vận động viên ngoài trời chuyên nghiệp và những người sử dụng lần đầu! Lều Cloud-up bán chạy nhất của chúng tôi nổi tiếng với thiết kế siêu nhẹ, vật liệu chống thấm hạng nặng được thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sản xuất ấn tượng như đường khâu chi tiết và khóa kéo kép YKK.

       Chúng tôi lấy vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và miễn phí. Chúng tôi nhiệt tình, bất kể con đường dài bao nhiêu, cho đến khi khao khát được khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời.

TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TA:

      Naturehike, là một công ty đang phát triển nhanh chóng và đáng tin cậy, cho thấy tiềm năng to lớn để trở thành nhà lãnh đạo cốt lõi của giao dịch toàn cầu.

      Chúng tôi hy vọng rằng mỗi người sử dụng các sản phẩm của Naturehike sẽ có lòng khoan dung đối với sự đa dạng, với một suy nghĩ bình tĩnh tự nhiên để đẩy bản thân đến giới hạn và đối mặt với khó khăn của bạn.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

LỀU CẮM TRẠI GLAMPING 5-8 NGƯỜI NATUREHIKE NH20ZP005 | Lều Phọt - Thế giới camping