Lều Phọt - Thế giới camping
BẾP GAS DÃ NGOẠI ĐIỀU ÁP FIRE MAPLE FMS-POL01

Click chuột lên hình để phóng to

BẾP GAS DÃ NGOẠI ĐIỀU ÁP FIRE MAPLE FMS-POL01
BẾP GAS DÃ NGOẠI ĐIỀU ÁP FIRE MAPLE FMS-POL01
BẾP GAS DÃ NGOẠI ĐIỀU ÁP FIRE MAPLE FMS-POL01
BẾP GAS DÃ NGOẠI ĐIỀU ÁP FIRE MAPLE FMS-POL01
BẾP GAS DÃ NGOẠI ĐIỀU ÁP FIRE MAPLE FMS-POL01

BẾP GAS DÃ NGOẠI ĐIỀU ÁP FIRE MAPLE FMS-POL01

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thương hiệu: Fire Maple
890.000₫ 1.380.000₫ -1%

BẾP GAS DÃ NGOẠI ĐIỀU ÁP FIRE MAPLE FMS-POL01 (Polaris Pressure-regulator Remote Gas Stove)

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

  • Chất liệu: Thép Không Gỉ / Đồng
  • Kích Thước Sử Dụng: 156 X 93mm
  • Kích Thước Gấp Gọn: 83 X 93mm
  • Trọng Lượng: 180g 
  • Công Suất: 9900 BTU

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Bộ Điều Áp Điều Chỉnh Áp Suất Tự Động Thời Gian Sôi Cực Nhanh Trong Điều Kiện Thời Tiết Cực Lạnh
  • Siêu Nhỏ Gọn Tiết Kiệm Hơn Không Gian
  • Thiết Kế Tự Chắn Gió Mà Không Cần Tấm Chắn Gió
  • Độ Bền Cao.

Bộ điều chỉnh áp suất là gì?

Điều áp là một hệ thống điều chỉnh áp suất khí đầu ra trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Tại sao lại bao gồm một bộ điều chỉnh áp suất?

Áp suất của hộp khí giảm khi

1. Trong môi trường lạnh
2. Được sử dụng trong một đầu ra liên tục dài hơn 3 phút

Do áp suất yếu hơn, ngọn lửa đầu đốt trở nên yếu hơn. Bộ điều chỉnh áp suất giải quyết vấn đề này bằng cách duy trì một đầu ra nhất quán, dẫn đến ngọn lửa đầu đốt ổn định.

Bộ điều chỉnh áp suất hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của bộ điều chỉnh áp suất
1. Bộ điều chỉnh ngọn lửa
2. Cabin A
3. B vượt qua
4. Cabin C
5. Bảng điều chỉnh 
6. Hộp khí

1. Sau khi mở van, dòng khí sang cabin C qua ống dẫn B. Các tấm điều chỉnh điều chỉnh áp suất đầu ra thông qua nén (khi áp suất trở nên yếu hơn) hoặc mở rộng không gian (khi áp suất trở nên mạnh hơn) trong cabin C.

2. Khi áp suất bên trong hộp gas tăng nhanh đến mức cao (ví dụ: đặt hộp gas dưới ánh nắng gắt hoặc đặt không đúng cách gần nguồn nhiệt), đèo B sẽ tự động đóng lại và bếp sẽ ngừng hoạt động. Điều này cho phép bộ điều chỉnh áp suất cũng hoạt động như một thiết bị an toàn.

Do thiết kế bộ điều chỉnh áp suất, Polaris  KHÔNG được  khuyến nghị sử dụng với bất kỳ loại chai propan nào ngoài các ống đựng khí cắm trại có ren tiêu chuẩn. Sử dụng với bộ điều hợp sẽ dẫn đến hiệu suất kém. Điều này bao gồm các chai propan 1 lb, bình chứa propan ren lớn, v.v.

ĐỒ DÃ NGOẠI CHÍNH HÃNG FIRE MAPLE

Vào năm 2003, người sáng lập David Lv của chúng tôi đã đến một khu rừng lá phong đỏ, cảnh quan rộng lớn màu cam và đỏ tuyệt đẹp đã tạo nên cái tên Fire Maple.

Fire Maple tin rằng việc nấu nướng ở ngoài trời tuyệt vời sẽ dễ dàng và ngon miệng như ở trong nhà. Dòng dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi, được thiết kế tỉ mỉ và giá cả hợp lý để giúp bạn tạo ra những bữa ăn tươi ngon và lành mạnh. Chúng tôi đam mê ẩm thực, nấu nướng, ăn uống và chúng tôi tin rằng tất cả chúng đều có mối liên hệ với nhau. Mối liên hệ của chúng ta với thực phẩm là cá nhân và tập thể, trải dài qua lịch sử, văn hóa và thời gian. Niềm đam mê nấu nướng của chúng tôi đã khiến chúng tôi mong đợi những bữa ăn tuyệt vời ở một số địa điểm yêu thích của chúng tôi và thử nghiệm thiết bị của chúng tôi trong môi trường khắc nghiệt nhất, vì điều này, dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi đã được quốc tế công nhận và 3 lần được trao giải thưởng Huy chương Vàng tốt nhất trong lớp. .

Vì vậy, hãy nấu một bữa ăn, chia sẻ nó với bạn bè hoặc một người lạ, và biến nghệ thuật nấu ăn tuyệt vời thành phong cách sống phiêu lưu của bạn.

Fire Maple là thương hiệu sản xuất đồ dùng dã ngoại thông minh, chất lượng phù hợp với giá thành.
Sản phẩm của Fire Maple bao gồm các loại bếp mini, kích thước cực kỳ nhỏ gọn, được làm bằng thép không gỉ hoặc Titanium. Đa dạng kích thước, phù hợp với dã ngoại một người hoặc tập thể. Sử dụng nhiên liệu gas hoặc xăng.
Một số dòng bếp cao cấp còn được tích hợp các tính năng như: van điều áp để đun nấu được ở môi trường núi cao, khí hậu lạnh, hoặc tấm chắn gió, tập trung nhiệt lượng hiệu quả, van khoá an toàn hoặc dây dẫn nhiên liệu nối dài tiện lợi.
Ngoài ra Fire Maple còn sản xuất các loại nồi, chảo, ấm nước phù hợp với nhu cầu đun nấu trong hoạt động cắm trại. Ưu điểm là trọng lượng rất nhẹ, gia công tỉ mỉ, tinh tế và có độ bền cao.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

|CHÍNH HÃNG| Bếp Gas Dã Ngoại Điều Áp Fire Maple FMS-POL01 | Lều Phọt