Lều Phọt - Thế giới camping
ĐẦU CHUYỂN BÌNH GAS FIRE MAPLE FMW-ADAP01

Click chuột lên hình để phóng to

ĐẦU CHUYỂN BÌNH GAS FIRE MAPLE FMW-ADAP01
ĐẦU CHUYỂN BÌNH GAS FIRE MAPLE FMW-ADAP01
ĐẦU CHUYỂN BÌNH GAS FIRE MAPLE FMW-ADAP01
ĐẦU CHUYỂN BÌNH GAS FIRE MAPLE FMW-ADAP01
ĐẦU CHUYỂN BÌNH GAS FIRE MAPLE FMW-ADAP01
ĐẦU CHUYỂN BÌNH GAS FIRE MAPLE FMW-ADAP01

ĐẦU CHUYỂN BÌNH GAS FIRE MAPLE FMW-ADAP01

Mã sản phẩm: FMW-ADAP01 Thương hiệu: Fire Maple
90.000₫ 120.000₫ - 25%

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thương hiệu: Fire Maple

- Mã sản phẩm: FMW-Adap01

- Chất liệu: Kẽm, nylon nhôm.

- Trọng lượng: 46g

- Sử dụng: Đầu chuyển dùng cho bếp ga dã ngoài sử dụng bình ga mini cao thông dụng.

- Màu sắc: Cam

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Đầu chuyển đổi Anaconda được sử dụng để kết nối giữa bếp gas dã ngoại điều áp và bình gas dài (dạng ống), được làm bằng kẽm và chất liệu nylon.

- Dùng để kết nối với bình gas dã ngoại mini dạng dài thông thường (gọn nhẹ hơn bình gas dã ngoại dạng tròn). Khi bạn muốn chuyển sang dùng loại bình gas dài (bình gas ống) thay vì dùng bình gas tròn dã ngoại để tối ưu hóa sự gọn nhẹ, thì đầu chuyển đổi là sẽ là giải pháp số 1 để giúp bạn làm điều đó.

- Thiết kế có thể điều chỉnh khóa gas hoặc mở khi kết nối với bình gas dã ngoại, sẽ giúp bạn sử dụng an toàn hơn khi vặn khóa lại để tránh rò rỉ gas.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sử dụng kết hợp với bình gas dài mini thông thường (dạng ống).

- Gắn đầu chuyển vào bình gas và gắn mặt áp phẳng của dây dẫn truyền nhiên liệu của bếp gas điều áp dã ngoại lên mặt đầu chuyển.

- Mở van khóa gas của đầu chuyển và sử dụng.

LƯU Ý SẢN PHẨM KHÔNG BAO GỒM BÌNH GAS

ĐỒ DÃ NGOẠI CHÍNH HÃNG FIRE MAPLE

Vào năm 2003, người sáng lập David Lv của chúng tôi đã đến một khu rừng lá phong đỏ, cảnh quan rộng lớn màu cam và đỏ tuyệt đẹp đã tạo nên cái tên Fire Maple.

Fire Maple tin rằng việc nấu nướng ở ngoài trời tuyệt vời sẽ dễ dàng và ngon miệng như ở trong nhà. Dòng dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi, được thiết kế tỉ mỉ và giá cả hợp lý để giúp bạn tạo ra những bữa ăn tươi ngon và lành mạnh. Chúng tôi đam mê ẩm thực, nấu nướng, ăn uống và chúng tôi tin rằng tất cả chúng đều có mối liên hệ với nhau. Mối liên hệ của chúng ta với thực phẩm là cá nhân và tập thể, trải dài qua lịch sử, văn hóa và thời gian. Niềm đam mê nấu nướng của chúng tôi đã khiến chúng tôi mong đợi những bữa ăn tuyệt vời ở một số địa điểm yêu thích của chúng tôi và thử nghiệm thiết bị của chúng tôi trong môi trường khắc nghiệt nhất, vì điều này, dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi đã được quốc tế công nhận và 3 lần được trao giải thưởng Huy chương Vàng tốt nhất trong lớp. .

Vì vậy, hãy nấu một bữa ăn, chia sẻ nó với bạn bè hoặc một người lạ, và biến nghệ thuật nấu ăn tuyệt vời thành phong cách sống phiêu lưu của bạn.

Fire Maple là thương hiệu sản xuất đồ dùng dã ngoại thông minh, chất lượng phù hợp với giá thành.
Sản phẩm của Fire Maple bao gồm các loại bếp mini, kích thước cực kỳ nhỏ gọn, được làm bằng thép không gỉ hoặc Titanium. Đa dạng kích thước, phù hợp với dã ngoại một người hoặc tập thể. Sử dụng nhiên liệu gas hoặc xăng.
Một số dòng bếp cao cấp còn được tích hợp các tính năng như: van điều áp để đun nấu được ở môi trường núi cao, khí hậu lạnh, hoặc tấm chắn gió, tập trung nhiệt lượng hiệu quả, van khoá an toàn hoặc dây dẫn nhiên liệu nối dài tiện lợi.
Ngoài ra Fire Maple còn sản xuất các loại nồi, chảo, ấm nước phù hợp với nhu cầu đun nấu trong hoạt động cắm trại. Ưu điểm là trọng lượng rất nhẹ, gia công tỉ mỉ, tinh tế và có độ bền cao.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

|CHÍNH HÃNG| Đầu Chuyển Bình Gas Fire Maple FMW-ADAP01 | Lều Phọt