Lều Phọt - Thế giới camping
GHẾ DÃ NGOẠI GẤP GỌN TỰA LƯNG CAO NATUREHIKE NH18Y060-Z

GHẾ DÃ NGOẠI GẤP GỌN TỰA LƯNG CAO NATUREHIKE NH18Y060-Z

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thương hiệu: Naturehike Outdoors
888.000₫ 1.550.000₫
Màu sắc

Ghế Dã Ngoại Gấp Gọn Có Tựa Lưng Cao Size Lớn Naturehike NH18Y060-Z với thiết kế cao, che kín qua cổ, giúp người dùng có thể ngả lưng, tựa đầu rất thoải mái. Nhờ đó, bạn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi dễ chịu, đảm bảo sức khoẻ, tránh mỏi mệt.. rất phù hợp khi đi câu cá, picnic, hoạt động ngoài trời.

Với bộ khung Inox chắc chắn, ghế chịu được sức nặng của người tới 80kg, đi kèm khả năng gấp gọn nhanh chóng, đựng vừa một chiếc túi kích thước chỉ 50 x 13cm

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Chất liệu:

+ Vải: Polyester Oxford 600D nhanh khô

+ Khung: Hợp kim nhôm

- Kích thước: 102 x 50 x 48 cm

- Trọng lượng: 1.28 kg

- Màu sắc: Đen, Xám

- Chịu tải tối đa: 150kg

Sản phẩm được thiết kế khung gấp khúc và xoáy vặn chắc chắn, thao tác tháo lắp đơn giản, tiết kiệm thời gian

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

[CHÍNH HÃNG] Ghế Dã Ngoại Gấp Gọn Tựa Lưng Cao Naturehike NH18Y060-Z | Lều Phọt