Lều Phọt - Thế giới camping
GHẾ XẾP DÃ NGOẠI GLAMPING NATUREHIKE NH19Y002-D

GHẾ XẾP DÃ NGOẠI GLAMPING NATUREHIKE NH19Y002-D

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thương hiệu: Naturehike Outdoors
990.000₫ 1.450.000₫
Kích thước
Màu sắc

Thiết kế gọn nhẹ cùng lớp sơn phủ mô phỏng vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, ghế xếp thư giãn NatureHike NH19Y002-D mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu… rất thích hợp cho không gian ngoài trời, trong những chuyến cắm trại, picnic, câu cá.. cùng gia đình, bạn bè.

Sản phẩm sử dụng chất liệu hợp kim Nhôm chắc chắn, chịu sức nặng người ngồi tới 120kg nhưng có thể gấp lại, xách tay, mang theo người dễ dàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Chất liệu: Hợp kim Nhôm, sợi Polyester 600D

– Kích thước - Trọng lượng

SIZE M:

   + Kích thước mở rộng: 52 x 43 x 62cm

   + Kích thước gấp gọn: 57 x 54cm

   + Trọng lượng: 2.1kg

SIZE L: 

   + Kích thước mở rộng: 78 x 52.5 x 52cm

   + Kích thước gấp gọn: 78 x 54cm

   + Trọng lượng: 2.8kg

– Màu sắc: Đen, Khaki

THƯƠNG HIỆU NATUREHIKE

Được thành lập vào năm 2005, là một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho hoạt động dã ngoại ngoài trời nổi tiếng của Trung Quốc, NatureHike nhanh chóng có mặt tại nhiều quốc gia trên Thế Giới và nằm trong top những thương hiệu đồ du lịch dã ngoại hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chon.

Naturehike là thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel” - ''Du lịch ngoài trời, Du lịch dã ngoại, Du lịch trải nghiệm'', đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm nhưng không vì thế mà thiếu đi những món đồ tiện ích dành cho du lịch hưởng thụ, những chuyến hành trình công tác xa của bạn và những người thân yêu.

Các sản phẩm chính hãng NatureHike phải trải qua quy trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất nghiêm ngặt. Được kiểm tra và thử nghiệm thực sự bởi những chuyên gia trong nhiều điều kiện ngoài trời ở nhiều địa điểm.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

GHẾ XẾP DÃ NGOẠI GLAMPING NATUREHIKE NH19Y002-D | Lều Phọt