Lều Phọt - Thế giới camping
BÌNH GAS DÃ NGOẠI 230G FIRE MAPLE FMS-G2

Click chuột lên hình để phóng to

BÌNH GAS DÃ NGOẠI 230G FIRE MAPLE FMS-G2
BÌNH GAS DÃ NGOẠI 230G FIRE MAPLE FMS-G2
BÌNH GAS DÃ NGOẠI 230G FIRE MAPLE FMS-G2
BÌNH GAS DÃ NGOẠI 230G FIRE MAPLE FMS-G2
BÌNH GAS DÃ NGOẠI 230G FIRE MAPLE FMS-G2

BÌNH GAS DÃ NGOẠI 230G FIRE MAPLE FMS-G2

Mã sản phẩm: FMS-G2/BE Thương hiệu: Fire Maple
88.000₫ 150.000₫
COLOR

THÔNG TIN BÌNH GAS DÃ NGOẠI FIRE MAPLE FMS-G2

- Khối lượng tịnh: 230 g

- Tổng khối lượng: 380 g

- Thể tích: 520 ml

- Xuất xứ: Fire maple - sản xuất tại Hàn Quốc

- Kích thước: 110 x 90 mm

- Đạt tiêu chuẩn: EN417-2012

- Thành phần: 80% Isobutan, 20% Propan

- Thời gian sử dụng: tương đương 75 phút

- Ngày sản xuất được ghi trên bề mặt của bình ga

- Nhiệt độ sử dụng là -10 * C đến + 30 * C.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

- Không được gia nhiệt trên 40 ° C

- Không tháo rời, tác động hoặc biến dạng, không đâm thủng hoặc đốt cháy ngay cả sau khi sử dụng

- Chỉ thay bình ga thay thế ở nơi thông gió tốt, tránh xa nguồn lửa mở. Trước khi ngắt kết nối bình, đảm bảo rằng hệ thống làm nóng di động đã nguội hoàn toàn.

- Nghiêm cấm nạp lại bình / Không khuyến cáo nạp lại bình

- Để xa tầm với của trẻ em

- Bình gas trong quá trình vận chuyển từ nước ngoài về có thể có cấn móp nhẹ ở ngoài thân vỏ với tỉ lệ 1/4 (cứ 4 bình có thể có 1 bình có cấn móp nhẹ ở vỏ - không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng)

 

ĐỒ DÃ NGOẠI CHÍNH HÃNG FIRE MAPLE

Vào năm 2003, người sáng lập David Lv của chúng tôi đã đến một khu rừng lá phong đỏ, cảnh quan rộng lớn màu cam và đỏ tuyệt đẹp đã tạo nên cái tên Fire Maple.

Fire Maple tin rằng việc nấu nướng ở ngoài trời tuyệt vời sẽ dễ dàng và ngon miệng như ở trong nhà. Dòng dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi, được thiết kế tỉ mỉ và giá cả hợp lý để giúp bạn tạo ra những bữa ăn tươi ngon và lành mạnh. Chúng tôi đam mê ẩm thực, nấu nướng, ăn uống và chúng tôi tin rằng tất cả chúng đều có mối liên hệ với nhau. Mối liên hệ của chúng ta với thực phẩm là cá nhân và tập thể, trải dài qua lịch sử, văn hóa và thời gian. Niềm đam mê nấu nướng của chúng tôi đã khiến chúng tôi mong đợi những bữa ăn tuyệt vời ở một số địa điểm yêu thích của chúng tôi và thử nghiệm thiết bị của chúng tôi trong môi trường khắc nghiệt nhất, vì điều này, dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi đã được quốc tế công nhận và 3 lần được trao giải thưởng Huy chương Vàng tốt nhất trong lớp. .

Vì vậy, hãy nấu một bữa ăn, chia sẻ nó với bạn bè hoặc một người lạ, và biến nghệ thuật nấu ăn tuyệt vời thành phong cách sống phiêu lưu của bạn.

Fire Maple là thương hiệu sản xuất đồ dùng dã ngoại thông minh, chất lượng phù hợp với giá thành.
Sản phẩm của Fire Maple bao gồm các loại bếp mini, kích thước cực kỳ nhỏ gọn, được làm bằng thép không gỉ hoặc Titanium. Đa dạng kích thước, phù hợp với dã ngoại một người hoặc tập thể. Sử dụng nhiên liệu gas hoặc xăng.
Một số dòng bếp cao cấp còn được tích hợp các tính năng như: van điều áp để đun nấu được ở môi trường núi cao, khí hậu lạnh, hoặc tấm chắn gió, tập trung nhiệt lượng hiệu quả, van khoá an toàn hoặc dây dẫn nhiên liệu nối dài tiện lợi.
Ngoài ra Fire Maple còn sản xuất các loại nồi, chảo, ấm nước phù hợp với nhu cầu đun nấu trong hoạt động cắm trại. Ưu điểm là trọng lượng rất nhẹ, gia công tỉ mỉ, tinh tế và có độ bền cao.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng

[CHÍNH HÃNG] Bình Gas Dã Ngoại 230G Fire Maple FMS-G2 | Lều Phọt